“App Lisboa 2023” – ứng dụng di động chính thức hướng dẫn những người tham gia Đại hội GTTG Lisbon

Ứng dụng giúp người tham gia định hướng và hậu cần trong tuần diễn ra Đại hội và có thể truy cập ở cả chế độ ngoại tuyến, cho phép truy cập vào hầu hết mọi nội dung ngay cả trong trường hợp truy cập internet bị hạn chế.

Bản đồ xác định vị trí các sự kiện và dịch vụ

Ngoài việc cung cấp toàn bộ chương trình trong sáu ngày của Đại hội với lịch trình các sự kiện trong tuần cho các Sự kiện Trung tâm, Lễ hội Giới trẻ, Thành phố Niềm vui và Các cuộc Gặp gỡ Rise Up, ứng dụng có một bản đồ. Bản đồ này sẽ giúp bạn xác định vị trí các sự kiện khác nhau một cách tương tác, trực quan hóa các địa điểm và tìm thông tin về dịch vụ ăn uống, bao gồm các nhà hàng là một phần của mạng lưới cung cấp dịch vụ ăn uống và vị trí của vòi nước uống, nhà vệ sinh trong thành phố, trạm y tế, đồn cảnh sát, trong số các dịch vụ khác.

“Up2Pray” 

Phần “Up2Pray” cung cấp tất cả nội dung về các hoạt động thiêng liêng trong ngày, đặc biệt là các bài đọc và thánh ca của tất cả các sự kiện chính và các audio của những lời cầu nguyện hàng ngày.

Kích hoạt thông báo để nhắc nhở và cảnh báo

Ngoài việc giúp những người hành hương tự định hướng về mọi thứ đang và sẽ diễn ra trong suốt cả tuần, ứng dụng sẽ cho phép kích hoạt thông báo, để nhắc nhở và cảnh báo vào phút cuối, cũng như truy cập vào các liên hệ khẩn cấp và hữu ích.

Đăng ký ứng dụng “Lisboa 2023” bằng mã QR

Những người hành hương, tình nguyện viên, thành viên của các giáo sĩ và các chuyên gia truyền thông phải đăng ký ứng dụng “Lisboa 2023” bằng cách sử dụng Mã QR để truy cập hồ sơ người dùng của họ, với nhiều thông tin khác nhau, chẳng hạn như gói thực phẩm đã chọn (bao gồm voucher dưới dạng kỹ thuật số), khu vực họ được phân bổ ở Campo da Graça, ở Parque Tejo, nơi sẽ diễn ra Cuộc họp Rise Up mà họ sẽ tham gia, máy tính lượng khí thải carbon, liên hệ của trưởng nhóm (nếu có) hoặc thông tin xác thực kỹ thuật số. (Ecclesia 26/07/2023)

Nguồn: Vatican News