Những cánh hoa dâng Mẹ

Những cánh hoa dâng Mẹ
Những cánh hoa dâng Mẹ
Giuse Đậu Viết Bình

Giáo xứ Tam Tòa-  Những ngày của tháng Tư đã dần trôi vào quá khứ, chúng ta chuẩn bị chào đón tháng năm, tháng muôn hoa khoe sắc, tháng mà đoàn con cái Chúa trên khắp hoàn vũ dành riêng để tỏ lòng sùng kính Đức Mẹ. Với tấm lòng mến Mẹ, đoàn con giáo xứ Tam Tòa đã nhau cùng quây quần bên nhan thánh Mẹ để dâng những tiếng hát, lời kinh và những cánh hoa tươi thể hiện lòng thành kính.

Tháng hoa về, chúng ta cùng với Mẹ hát lên lời kinh Magnificat: Linh hồn tôi ngợi khen Đức Chúa, thần trí tôi hớn hở vui mừng, vì Thiên Chúa Đấng Cứu độ tôi, phận nữ tỳ hèn mọn, Người đoái thương nhìn tới, từ nay hết mọi đời, sẽ khen tôi diễm phúc, Đấng toàn năng đã làm cho tôi biết bao điều cao cả, danh Người thật chí thánh chí tôn. Hát lên tâm tình ấy để cùng ca ngợi và cảm tạ Chúa, vì Chúa đã ban cho chúng ta một người Mẹ tuyệt mỹ. Cảm tạ Chúa vì muôn ơn lành mà Chúa đã ban cho giáo xứ trong thời gian qua nhờ lời chuyển cầu của Mẹ.

Chúng ta đến với Mẹ để dâng lên Mẹ lời nguyện xin vì chúng ta tin tưởng rằng, Mẹ rất yêu thương chúng ta, Mẹ luôn nâng đỡ gìn giữ chúng ta, chăm sóc chúng ta.

Lạy Đức Nữ Vương là Mẹ chúng con, Mẹ là chốn tựa nương của tất cả những ai đang gồng gánh vất vả nặng nề. Xin Mẹ an ủi những ai đang sống trong hoàn cảnh ấy. Xin Mẹ ở bên chúng con trên muôn nẻo đường, để dẫn dắt chúng con đến với Đấng Cứu Độ là chính Đức Giêsu, con Mẹ. Dưới mái trường của Mẹ, xin dạy chúng con yêu Chúa hết tình và yêu người hết mình.

Giáo xứ Tam Tòa Đồng Hới dâng hoa kính Đức Mẹ

Truyền thông Giáo xứ Tam Tòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *